Tôi có thể hẹn thời gian giao hàng cụ thể hay hẹn giao vào chủ nhật không?

RENEW giao hàng trong giờ hành chính: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. Do nhân viên vận chuyển giao hàng theo tuyến nên rất tiếc RENEW chưa thể hỗ trợ thời gian giao hàng cụ thể.

Sau khi đặt hàng thành công, RENEW sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian và giữ liên lạc để nhận hàng trong thời gian RENEW đã hẹn.

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, quý khách có thể giữ liên lạc qua điện thoại và hẹn lại thời gian giao hàng khác, nhân viên vận chuyển sẽ cố gắng hỗ trợ trong mức có thể.

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn của RENEW là bao lâu?

Hiện nay, RENEW thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 – 17h30 và trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. RENEW sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.

Thời gian giao hàng theo khu vực:

  • Hồ Chí Minh: 1 – 2 ngày
  • Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam: 2 – 3 ngày

Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm quý khách đặt mua, quý khách vui lòng tham khảo về tính năng dự báo thời gian giao hàng tại thời gian giao hàng theo sản phẩm ở bên dưới hoặc thực hiện đặt hàng để biết được thời gian giao hàng dự kiến chính xác nhất.

Tôi muốn thêm/bớt sản phẩm, thay đổi địa chỉ giao hàng?

khi đã đặt hàng thành công, quý khách có thể truy cập vào tài khoản, bấm vào dòng “Đơn hàng của tôi” hoặc kiểm tra email để kiểm tra lại thông tin đơn hàng.

Trong trường hợp cần chỉnh sửa cho đơn hàng, quý khách có thể liên hệ với RENEW bằng cách vào gọi Hotline: và cung cấp thông tin chi tiết gồm:

  • Mã số đơn hàng
  • Tên sản phẩm/địa chỉ mới và nhu cầu cần chỉnh sửa

Tôi có thể xem hoặc mua hàng trực tiếp tại văn phòng RENEW được không?

 

RENEW có liên hệ trước khi giao hàng không?

Bộ phận giao hàng của RENEW hoặc Đối tác giao hàng của RENEW sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách trước khi giao hàng khoảng 10 – 15 phút.

Trong trường hợp nỗ lực giao hàng trong ngày chưa thành công, RENEW sẽ thông báo đến quý khách và hẹn thời gian giao hàng tiếp theo.